Rồi 30 Năm Sau - THVL1 (2022)

Tên phim
Rồi 30 Năm Sau
Tiếng anh
THVL1
Quốc gia
Chất lượng
Phát hành
2022

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Rồi 30 Năm Sau Tập 44 Trực Tiếp Youtube Full Trọn Bộ THVL1 Vĩnh Long rồi ba mươi năm sau từ cô gái đẹp nhất làng lấy chàng trai nghèo chân chất nhưng kém suy nghĩ rượu vào và nghe người khác xỏ xiêng khiến anh làm những điều bạo lực rồi người chồng hụt tìm cách cướp lấy  Đó là câu chuyện kéo dài với những vụ án và bất công mà diễn viên phải mang theo được chuyển thể từ cãi lương nhưng nội dung khá chất lượng Tại Long Xuyên, những năm 1940, gia đình bị phá sản vì sự hoang phí của mẹ, Hải – con của ông bà Đại bị bọn côn đồ bắt làm con tin. May mắn nhờ có Ba Thành – một thanh niên trong làng đã bán hết ruộng vườn, nhà cửa để trả nợ cho gia đình ông Đại. Cảm động trước ân nghĩa của Ba Thành, Hải chấp nhận làm vợ anh dù bà Đại lại ép gả cô cho Thức – một thanh niên con nhà gia thế và đang học ở Sài Gòn với tương lai sáng lạn. Không lâu sau, Hai Thành và Hải sinh được một đứa con trai, đặt tên là Chẩm.

Hình ảnh này không có thuộc tính văn bản thay thế; tên tập tin là gioi-thieu-roi-30-nam-sau.png

Ba năm sau, Thức về quê nhận công tác ở Ty Công Chánh và vô tình gặp lại Hải. Vẻ đẹp, đức hạnh của Hải khiến Thức thầm tiếc nuối vì ngày xưa đã từ chối mối nhân duyên này. Anh quyết tâm chinh phục lại Hải bằng cách mua chuộc bà Đại. Choáng ngợp trước những lợi ích mà Thức mang đến, Bà Đại lên kế hoạch nối lại tình xưa cho Hải và Thức. Và kết cục của vở kịch thâm độc là người ta phát hiện Ba Thành đã chết ở một ngôi miếu hoang, trên đầu có vết thương lớn nhưng chưa tìm ra hung khí. Khi Hai Nhẫn còn đang tìm chỗ chôn cất Ba Thành thì kẻ thủ ác đã cạy nắp quan tài, cắt đầu của anh đi mất…

Hình ảnh này không có thuộc tính văn bản thay thế; tên tập tin là openning_roi-30-nam-sau_sua-100_00_15_15still004.png

Chẩm lúc này đã trở thành nhà văn Duy Long vô cùng nổi tiếng. Thức giờ đổi tên là ông Lâm và sống cuộc sống giàu sang, hạnh phúc bên bà Hải cùng hai đứa con Thiện Sĩ – Ngọc Hân. Ngọc Hân mê mẩn tiểu thuyết của nhà văn Duy Long và mê luôn tác giả nhưng anh lại dành tình yêu cho bác sĩ Trúc Huỳnh để rồi vấp phải sự ngăn cấm quyết liệt của bà Trúc.

Hình ảnh này không có thuộc tính văn bản thay thế; tên tập tin là openning_roi-30-nam-sau_sua-100_00_29_15still006.png

Trở về Vĩnh Long tìm bác Hai đúng ngày Hai Nhẫn cho cải táng mộ Ba Thành. Duy Long bàng hoàng, đau đớn khi hài cốt của cha bị thiếu mất đầu. Nhận ra những điểm bất thường trong vụ án năm xưa, Duy Long tìm về ngôi miếu Oan khốc và viết nên quyển tiểu thuyết “Ngôi miếu oan khốc” rất hút độc giả, trong đó có Ngọc Hân.

Hình ảnh này không có thuộc tính văn bản thay thế; tên tập tin là openning_roi-30-nam-sau_sua-100_00_16_20still005.png

Tội ác bị khơi lại, bằng tất cả những mưu mô, thủ đoạn của mình, ông Lâm tìm đủ mọi cách lấp liếm chôn vùi sự thật. Nhưng giấy không thể gói được lửa, vào lúc này, Duy Long nhận được bức thư của một người giấu mặt tự nhận là nhân chứng của vụ án 30 năm về trước và biết được cái đầu của Hai Thành ở đâu. Chuỗi bí ẩn mang đầy máu và nước mắt từ đó dần dần hé lộ…

Hình ảnh này không có thuộc tính văn bản thay thế; tên tập tin là phim-16636425262731373805666.jpg

Bình luận


Đóng [x]